Bóng mây – Thích Thiện Thuận

Hôm qua mẹ mang về cái VCD về Khóa tu mùa hè của chùa Hoằng Pháp do Đại đức Thích Thiện Thuận giảng. Nghe nói một số chùa trong miền Nam cứ đến mùa hè sẽ tổ chức các khóa tu cho thanh niên, sống trong tịnh xá, ăn chay và học đạo. Học đạo ở đây không phải là cả ngày chỉ rì rầm tụng kinh và xưng tụng Phật tổ là quang minh lỗi lạc mà là học đạo đức và cách sống, để có được cái mà đức Phật gọi là Bát chính đạo.

Anh sư Thích Thiện Thuận nói chung cũng còn trẻ, nói năng cũng rõ ràng khúc chiết, có duyên. Ngay từ đầu đã chiếm được cảm tình của những người ngồi dưới rồi. Đoạn sau thì trên thuyết pháp, dưới khóc thút thít. Chả là sư thuyết về tình mẹ con, chẳng biết có phải do cùng dịp lễ Vu lan không. Không hiểu sao trông mặt anh sư này mà nhớ quá chừng là nhớ đến thằng An với thằng Cò trong Đất rừng phương Nam của cụ Đoàn Giỏi.


Mẹ xem rồi rớt nước mắt. Lúc đầu cứ nghĩ mẹ nghe sư nói rồi tủi thân, nghĩ đến mình có hai thằng con chả đâu vào đâu. Lúc hết đĩa, mẹ bảo vừa xem vừa nghĩ đến bà. May mà vẫn còn kịp

Nhân dịp Mother’s day, tớ up cái này lên chia sẻ với mọi người. Tớ vốn không phải là thằng thích nghe người ta thuyết giáo, nên cái nào tớ up lên thì nói chung thường là hay.

MEDIAFIRE

Link Mediafire

MIRROR 1 (click chuột phải ~> save target as hoặc paste link thẳng vào trình hỗ trợ download)

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Phần 4

Phần 5

Phần 6

Phần 7

MIRROR 2 (click chuột phải ~> save target as hoặc paste link thẳng vào trình hỗ trợ download)

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Phần 4

Phần 5

Phần 6

Phần 7

Bản audio mp3 (link Mediafire)

Tải tại đây.

« »

© 2019 Ngẫu nhiên. Theme by Anders Norén.

%d bloggers like this: