Truyện cổ tích 6 câu

Có một chàng ếch đi dạo, chợt thấy một bông hoa sen còn nằm vương lại bên bờ đầm. Chàng ếch cứ ngỡ bông hoa là đôi môi người đẹp nên chầm chậm tiến đến để… hôn, như trong những câu chuyện cổ tích khác, hoàng tử ếch được hôn và thoát khỏi thân xác ếch. Ngờ đâu đúng lúc cặp môi ếch chạm vào cánh hoa, chàng bỗng biến thành một hoàng tử đẹp trai phong độ.

Kết thứ nhất: Chàng hoàng tử bôn tẩu hành hiệp trên giang hồ, tình cờ phải lòng một nàng ếch. Khốn thay, không có bà tiên nào và cũng không có nụ hôn nào còn có thể biến chàng trở lại thành ếch được nữa. Chàng cũng đã hôn nàng ếch chán chê mà nàng cũng không hề biến thành công chúa như trong truyện.

Kết thứ hai: Chàng hoàng tử của chúng ta cũng vẫn bôn tẩu giang hồ, rồi gặp được một nàng thôn nữ xinh đẹp bình thường nhưng vô cùng duyên dáng. Hai người yêu nhau thật sự chứ không như trong một số truyện cổ tích khác, hoàng tử giết chết rồng, cứu công chúa và hai người lấy nhau mà chẳng ai để ý xem họ có yêu thương nhau không. Họ sống bên nhau hạnh phúc cho đến lúc con cái họ đều đầu bạc răng long.

Nghĩ ra một cái kết hạnh phúc hóa ra cũng dễ. Nhưng đây lại là câu thứ 7 mất rồi.

Mới ra lò

Be First to Comment

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?