Toithay.com – một trang tôi dành cho những review

toithay.com logo - review trai nghiemMình mới làm http://www.toithay.com, một trang dành riêng cho việc đánh giá các dịch vụ, sản phẩm mà mình đã từng dùng qua. Slogan của trang này là “Trải nghiệm của tôi, oánh giá của tôi”, tự nó đã thể hiện tính cá nhân rất cao, đồng thời, nó thể hiện rằng những thông tin đưa ra được bảo chứng bằng uy tín cá nhân.

Khác với nhiều trang đánh giá các sản phẩm điện tử, tin học, nghĩa là những sản phẩm cụ thể, với những thông số cụ thể, mình tập trung vào đánh giá dịch vụ, thứ rất khó đong đếm, rất cảm tính. Để đánh giá được chính xác, cần phải có một cái nhìn tổng quát với một mức độ tinh tế nhất định, thứ mà hình như mình hơi có. Hiện tại mình mới có 3 hướng review chính là văn hóa (sách vở, phim ảnh), dịch vụ khách sạn và nhà hàng. Phương thức đánh giá rất đơn giản: đưa ra thông tin và cho điểm trên mặt bằng chung giữa giá cả và chất lượng.

Trang này không phải là một dự án to tát hay có mục đích kinh doanh lợi nhuận gì. Cái mình muốn đơn giản chỉ là chia sẻ trải nghiệm của mình với mọi người, đánh giá tốt những gì là tốt và phản hồi xấu với những gì là xấu, vậy thôi.

http://www.toithay.com

Mới ra lò

2 Comments

  1. Chiễm Phong
    January 18, 2014
    Reply

    Vì sao vô không được mew >_<

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?