Thông báo chuyển host

Quá trình chuyển đổi host đã hoàn tất. Hiện tại blog tớ đang chạy trên host riêng với tên miền chính thức https://ngaunhien.info.

Blog cũ vẫn được giữ lại làm backup với địa chỉ tên miền con của WordPress: ngaunhien.wordpress.com. Tuy nhiên từ nay tớ sẽ ngừng cập nhật blog này.

Làm blog WordPress bằng dịch vụ miễn phí của nó hơi bị hạn chế, ví dụ như có mỗi việc add cái domain vào mà bọn WordPress nó cũng đòi tiền, đúng là bọn mặt người dạ thú :( Sắp đến thời điểm gia hạn domain, tớ quyết định chuyển sang dùng host riêng cho nó chủ động trong việc cài đặt plugin, giao diện, và nhất là cho dễ truy cập. Hiện tại mạng VNPT vẫn chặn truy cập vào các blog dùng dịch vụ của WordPress, và nếu vẫn tiếp tục đặt ở đây, blog của tớ sẽ ngậm ngùi tiếp tục cùng chung số phận.

Cái gì thực sự thuộc về mình cũng đúng là sướng hơn nhiều, có cảm giác như vừa chuyển từ nhà tập thể xuống biệt thự có sân vườn vậy.

Mới ra lò

3 Comments

 1. January 14, 2011
  Reply

  Ủa bình thường vào wordpress nó cũng tự chuyển sang info mà, từ bao lâu nay rồi còn gì. Ko lẽ bạn Lửa vẫn thường update bên wordpress à ?

 2. Lửa
  January 14, 2011
  Reply

  uh, nó chuyển sang info vì tớ ghép cái info này vào đấy, 2 cái .info và .wordpress.com là một. Giờ nó là 2 cái khác nhau, ấy vào wordpress nó sẽ không tự chuyển sang info nữa :D

 3. January 21, 2011
  Reply

  vào nhìn hình hoa lá cành mà ngạc nhiên quá, tớ cứ tưởng mình đi lạc nhà Lửa dù đúng tên miền :D

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?