Sinh nhật bố và sinh nhật mẹ

 

Câu hỏi số 1, bố mẹ bạn có trước bạn hay sau bạn ? Đảm bảo 99% sẽ trả lời là tớ bị dở hơi, bố mẹ mà có cùng lúc với mình thì sinh ra mình thế quái nào được ? Ơ nhưng mà thế mới hay chứ.

Bố mẹ tớ hóa ra có cùng lúc với tớ. Nghĩa là tớ sinh giờ nào phút nào thì bố mẹ tớ xuất hiện giờ phút đấy. Mà không, hóa ra là tớ còn sinh cùng lúc với cả ông bà nội, ông bà ngoại của tớ nữa cơ. Cái này phải đưa vào kỉ lục Việt Nam !

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Đơn giản thôi nhá. Trước khi tớ sinh ra thì bố mẹ tớ chỉ là 2 vợ chồng một ông bà nào đấy, chưa có con, cụ thể là chưa có con trai, hai ông bà mới cưới nhau được có 9 tháng 10 ngày thiếu 6 ngày. Tớ sinh ra rồi, ông bà nội, ông bà ngoại tớ mới được lên chức ông bà nội, ông bà ngoại của tớ, chứ trước đấy, hoặc chưa là ông bà nội, ông bà ngoại của ai, hoặc là ông bà nội, ông bà ngoại của toàn người khác thôi.

Hay nhở, sinh ra tớ là một bước ngoặt của đời khối người, mà to nhất là bước ngoặt của tớ :D. Hi vọng là ngoặt đúng chứ không phải ngoặt vào đường một chiều, bị CSGT giữ lại thì bỏ xừ.

Ừ, cũng hay. Ai biết được kiếp trước tớ là con cái nhà ai, tớ làm việc thiện hay không thiện, nhân mới chả quả nó ra thế nào, chỉ biết kiếp này tớ là con bố tớ mẹ tớ, cháu ông tớ bà tớ ….

Chúc mừng sinh nhật những người sinh nhật !

« »

© 2019 . Theme by Anders Norén.