Nhìn

Thỉnh thoảng lặng lặng nhìn nhìn một tí cũng thấy khối cái hay hay.

Cách đây 1 tháng đi vào Lăng Bác với CH, tớ mới phát hiện ra một phương pháp xác định quốc tịch cực hay. Không, không phải phương pháp “Trông mặt bắt hình dong” đâu. Phương pháp của tớ là nhìn xuống… chân.

Ấy, bạn nào bảo tớ đi nhòm lông chân người ta là bạn í đầu óc đen tối nhá. Tớ nhìn là nhìn thẳng vào chân cơ.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sau một hồi đần mặt ra nhìn ngắm chân các chú qua lại, tớ nhận thấy là cứ ông nào đi giầy thể thao to oành, mặc quần ngố,hoặc quần soóc, hoặc quần âu xắn móng lợn, chắc chắn là một chú khựa. Ông nào đi xăng đan, hoặc giầy thể thao, thậm chí cả tông, đích thị là ông Tây. Còn nhìn thấy cụ nào quần âu phẳng phiu, hoặc quần hoa lởm chởm, hoặc áo dài tím tái với giầy da bóng lộn, hoặc tông Lào, hoặc cao gót 10 phân, hoặc dép cờ lê, hoặc xăng đan Bi tít thì có mà nhầm, 1000% là Việt Nam mít. Hóa ra người Việt mình cũng phong phú trong cách ăn mặc thật !

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Cái phương pháp xác định quốc tịch trên là để cho mục đích to lớn, dùng trong thời buổi Toàn cầu hóa (Oài, nghe hoành tráng !). Còn vấn đề nhỏ nhỏ thì được xếp sau. Đó là phương pháp xác định tình trạng hôn nhân ! (vỗ tay !)

Cái chủ yếu của phương pháp này vẫn là nhìn, và chúng ta xác định tình trạng hôn nhân qua… cái yên xe máy. Nếu cái yên xe của một người nào đó trắng xóa toàn những số, thì tớ thề với cái đầu gối của tớ là hắn ta vẫn trong tình trạng single player, còn ngược lại thì là ngược lại. Tất nhiên phương pháp này vẫn có sai số, nghĩa là chống chỉ định với những đối tượng có anh trai, em trai, chị gái, em gái, mẹ gái, bố gái, à quên bố không gái.

Đấy, cứ nhìn nhìn. Hay gọi là soi soi cũng được. Hay phết !

« »

© 2019 Ngẫu nhiên. Theme by Anders Norén.

%d bloggers like this: