Này thì entry

Mặc dù đây là cái entry đầu tiên của năm mới, nhưng mà tớ đề nghị không tính đây là khai blog, bởi vì tớ đã khai blog từ trên… blast rồi.

Mồng một sang nhà ông bà ngoại, được ông bà lì xì cho cũng nhiều, nhưng e rằng đấy chỉ là những phong bao lì xì hiếm hoi. Giờ lớn rồi, thò mặt ra nhận lì xì cũng ngại, mà không nhận thì… hic. Tiến thoái lưỡng nan. Dù sao thì tớ vẫn thích có lì xì hơn. Khà khà, bao giờ có vợ con rồi sẽ đến lượt tớ đi lì xì, còn giờ thì cứ tranh thủ nhận đã.

Vớ được cái ảnh cả nhà, chụp từ 14 năm trước, nhân dịp mừng thọ ông ngoại tớ 70 tuổi, nhận ra một sự thật đau hết cả lòng dồi tim gan phèo phổi: hình như càng lớn tớ càng không còn là hot boy nhà hộ sinh nữa.
Photobucket
Tết này lịch của tớ rất chi là chật chội. Tình hình là mồng 3 tớ sẽ về quê tổ chức thượng thọ cho bà nội, cuối mồng 4 mới lên. Một trong ba ngày, mồng 7, mồng 8, mồng 9 sẽ có một hôm về quê dự hội làng nữa, nhưng mà chắc là mồng 7 hoặc mồng 9, chứ đi mồng 8 chỉ xem được cái khúc giữa, chả ra đầu ra đuôi gì cả.

Tết xong, việc đầu tiên sẽ là chạy đi mua một cái tủ sách mới. Tủ sách của tớ không thể nào Đò lèn được thêm nữa, mà để sách bên ngoài thì tội cho nó, cũng chẳng biết nên cho quyển nào ra ngoài. Show hàng cái tủ sách của tớ phát:
Photobucket
Còn muốn viết một cái entry, nhưng có lẽ phải sau 5 ngày tết mới dám post.

Mới ra lò

4 Comments

 1. Ngải Hạ
  February 8, 2008
  Reply

  Ôi, trông cái ảnh cứ như "nhà em treo ảnh bác Hồ" í nhờ;)). Đúng là ko gì tàn phá sắc đẹp bằng thời gian:))
  Khoe cái tủ sách ra điều là mình đọc nhìu đây mờ ha ha:))

 2. đông phong
  February 8, 2008
  Reply

  hehe, ban tien' jong' bo^' ghe^…

 3. ngốc nhất tr&eci
  February 11, 2008
  Reply

  nhòm cái tủ của nó mà thòm thèm :-W

 4. tdhai
  February 12, 2008
  Reply

  Ảnh bây giờ đâu,sao ko pst lên luônđể so sánh xem,để thấy sự tàn phá của thời gian như thế nào.Nhìn tủ sách của Tiến chóng mặt quá.

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?