Nơi nào cũng có Đông Thi

Sao bây giờ Đông Thi lại nhiều thế nhỉ ?

Số là chuyện Ms Đông Thi bắt đầu từ Ms Tây Thi.

Chuyện là nàng Tây Thi (nhà ở thôn Tây) đẹp kinh dị man rợ khủng bố dã nhân, hành nghề giặt quần áo trên bến sông. Chuyện là nàng bị xấu bụng nên suốt ngày đau bụng (có người bảo là đau tim chứ không phải đau bụng, nhưng thôi, đau gì mà chả thế). Mà cứ mỗi lần đau bụng là nàng lại nhăn mặt. Nàng đang giặt quần áo mà nhăn mặt một phát, cá voi cá mập cá sấu nhìn thấy mê mẩn ngơ ngẩn, cứ thế mà đứng yên ngắm, quên cả bơi, rồi chìm xuống lúc nào không biết. Vậy nên sắc đẹp của Tây Thi mới được gọi là trầm ngư (cá chim, à nhầm, cá chìm).

Nàng Đông Thi hộ khẩu thôn Đông, tương truyền là xấu khủng luôn. Thấy Tây Thi thỉnh thoảng nhăn mặt được khen xinh, nhiều giai theo, Đông Thi cũng đua đòi nhăn mặt. Thật đúng là đã xấu lại còn gấu. Nghe nói Đông Thi nhăn mặt xong, cá cũng chìm xuống y như Tây Thi. Sau khi khám nghiệm tử thi, người ta mới phát hiện ra bọn cá trông thấy Đông Thi nhăn mặt, đã xấu nay còn xấu hơn, sốc, ngất mà chìm xuống, thành ra chết đuối.

Đoạn cá chết là tớ bịa đấy. Nhưng nói chung là cái sự bắt chước của Đông Thi rất chi là dã man. Thế mà nàng lại cứ tưởng nhăn mặt theo phong cách Tây Thi, mình cũng sẽ được hâm mộ như Tây Thi, đúng là cái đồ hoang tưởng.

Không hiểu sao bây giờ, chỗ nào, lĩnh vực nào, sân nào cũng thấy Đông Thi. Họ gây ra nạn chết người hàng loạt thì còn đỡ, đằng này, nhiều người lại tưởng Đông Thi là Tây Thi. Thế mới thảm !

Mới ra lò

One Comment

 1. Ngải Hạ
  May 24, 2008
  Reply

  Hứ, chỉ những ngày gặp vua mặt trăng (King Moon) thì nàng Tây Thi mới đau bụng thoai, bọn kia chả bít giề cũng đổ oan cho nàng xấu bụng:((
  Chả bít iem Đông Thi thời lay nhìu cỡ lào, nhưng chìu nay chị lên đầm sen gặp 2 em đúng như mô tả, xấu vãi lúa, mà bày đặt chụp ảnh ọt, make up mí váy vóc roài mà vưỡn xấu thì quả là cái tội:((
  Cơ mà dù sao vẫn còn tha thứ được, chứ xấu cái bụng thì chỉ có nước uống thuốc mà đi cho hết thoai =))=))=))

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?