Kem trộn

Mấy năm trước đi Phú Yên, mình cực ấn tượng với món kem trộn vỉa hè phố Duy Tân. Món í không ngon kinh khủng khiếp đến mức nức nở “Uầy, ngon vãi!” nhưng cũng rất ra gì với một mức giá siêu rẻ. Chưa kể cái biển hiệu rất ngắn gọn, súc tích, đọc xong không hiểu gì: Kem trộn Duy Tân – Kem dừa – Trộn dừa – Đặc biệt: Kem nhãn – Trộn nhãn.

Đấy là lý do mà loanh quanh đâu đấy nghe thấy người ta nói về mấy em ngực to bán kem trộn, mình cứ đinh ninh là kem đấy dùng để ăn. Của đáng tội, với mấy em ngực to thì mình cũng không quan tâm lắm chuyện kem để đút vào mồm hay để bôi vào chỗ khác.

Nhưng sau khi đọc mấy vụ bóc phốt kem trộn trên mấy trang web của các mẹ, thấy các mẹ chửi các em ngực to không ra một cái gì, mình mới biết kem trộn ở đây là cái thứ cơ bản giống như xi măng, nhào trộn đổ vào hũ xong trét vào mặt để trùng tu nhan sắc.

Vấn đề là mình nghĩ đến tụt cả não mà cũng ko hiểu nổi người ta nghĩ gì mà lại đi mua một thứ chế tạo thủ công, trộn đủ các thứ khỉ gió đười ươi mà chả có gì đảm bảo cho chất lượng của nó, chả có một sự thử nghiệm hay kiểm định nào, để bôi vào một trong những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể bên cạnh cô bé, là mặt? Mấy bạn ngồi nhà tự đọc trên mạng xong tự nghiền cái nọ cái kia ra tự trộn hổ lốn mà nghĩ rằng mình ngon hơn bọn hãng mỹ phẩm đổ cả đống tiền vào nghiên cứu phát triển á? Các loại kem dưỡng da này kia nó lại chả thí nghiệm chán chê mê mỏi từ chuột đến lợn rồi mới dám thử trên người nữa là. Cơ sở khoa học của món kem trộn này, chỉ có mỗi kinh nghiệm và… trí tưởng tượng.

Tuy nhiên mình vẫn ủng hộ các em ngực to bán kem trộn. Mình thì không dùng rồi, mấy em xinh xinh cũng thường ít có nhu cầu dùng cái của khỉ í, còn mấy em xấu xấu dùng thì có xấu hơn tí cũng chả ảnh hưởng đến ai. Với lại mình cũng không quan tâm đến kem trộn. Các em ơi, anh ủng hộ các em!

Còn quán kem trộn Duy Tân thì bán từ chiều đến tối, cứ đi dọc phố là thấy, giá rổ bây giờ hình như 10k/ly thì phải.

Mới ra lò

Be First to Comment

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?