Entry for May 26, 2008

Lên ĐH rồi tớ thỉnh thoảng muốn học lại cấp 3. Không hiểu sao cấp 3 bây giờ nhiều girl xinh thế nhỉ, chỉ muốn sửa tờ bằng tốt nghiệp cấp 3 thành bằng tốt nghiệp cấp 2, đăng kí vào Phan Đình Phùng học lại.

Nhưng mà chột dạ. Nhớ đến cấp 3 là nhớ đến những buổi ngủ trong giờ học, nghe nhạc trong giờ học, buôn chuyện trong giờ học, đánh cờ ca rô trong giờ học, và mếu trong giờ kiểm tra. Hồi ấy cứ đến giờ kiểm tra là tinh thần đoàn kết lên cao như núi Nùng. Nhất là kiểm tra mấy môn tự nhiên là tớ đành phải nhờ vả bạn Tú béo ngồi cạnh để bạn í mủi lòng trước thân phận cà dốt của mình. Hồi ấy bài kiểm tra Toán với Lý là khủng nhất, chưa cần cô trả bài tớ cũng tự biết là teo rồi.

Nếu giờ được quay lại cấp 3 học mà không phải thi, không phải vật lộn với các loại bài kiểm tra thì tốt. Nghĩa là cứ vào lớp như thường, nhưng không phải làm gì cả. À, không phải đi giặt giẻ lau với bê ghế nữa chứ. hic, hồi trước lớp ít con trai, tớ toàn phải đi bê ghế, rõ khổ. Rồi cuối kì thầy cô chủ nhiệm lại kết luận với bố mẹ tớ: “Thằng cu học thì lười nhưng bê ghế thì chăm lắm !”.

Nhưng nếu học cấp 3 mà không phải kiểm tra, không thi, không trực nhật, không bê bàn ghế, không bản kiểm điểm thì nó còn ra thế quái nào được cái cấp 3 ? Nó thành béng dự giờ à ? Mất vui. Ôi diêu !

Thôi, đã lỡ học xong rồi, đành học tiếp ĐH vậy, để sau này đi làm rồi (hoặc thất nghiệp rồi) lại ngồi mà thèm được về ĐH học lại.

Mới ra lò

6 Comments

 1. Chíp Mập
  May 26, 2008
  Reply

  entry này rất điêu nhá >:P

 2. 4_leaf_clover aka Ng
  May 26, 2008
  Reply

  tôi thik cái entry này í ^^

  thỉnh thoảg nhớ,nhìu lúc quên,mờ biết là nó xa rồi,xa lắm rồi

  tận hưởg cuộc sốg ĐH thôi ^^

  bây h thấy quả rèm lớp mình làm hum trực tuần hơi đc =))

 3. vitamin
  May 26, 2008
  Reply

  Có 2 cái khi đọc entry của ông:
  ôi :(
  &
  ôi diêu =))

 4. Ngải Hạ
  May 27, 2008
  Reply

  just one sentence: vitamin seems right and that's why I like your writings;))

 5. May 28, 2008
  Reply

  Hehe, thích girl xinh Ai Cập hả?! Uh, để khi nào chị giới thiệu cho một vài em siêu sùng đạo, không hở tí gì, đen sì từ đầu đến chân rồi liệu sau này mà khám phá nhé! Hehe…
  (Ai Cập: ngày nóng 40-50o, ban đêm đắp chăn bông! Dù sao vẫn ngủ ngon—> vẫn sướng hơn!)

 6. trải nghiệm
  May 29, 2008
  Reply

  oé,thế túm lại là chú thik quay trở lại thời học sinh vì cái jì vậy, vì tưởg nhớ đến không khi vui tươi hồi cấp 3 hay vì girl xinh thời nay. thế là ko dc;))

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?