Em bước vào đời :D

     Giờ mới hiểu tại sao dạo gần đây tớ không thể thấy thỏa mãn với những gì tớ viết, mà thực ra cũng chả có gì để viết. Chẳng qua là tớ đã hết vốn rồi. Dạo này ít đọc sách hơn, có đọc cũng đọc ebook nên lượng thông tin đi vào thấp, thế mà thỉnh thoảng vẫn cố viết một cái gì đấy cho blog nó đỡ chết nên càng ngày càng nhạt.

    Tạm dừng việc dịch phụ đề phim “Heart and mind” đến vô thời hạn vì nhận thấy kiến thức chưa đủ để làm ngon lành. Bọn Mỹ hồi những năm 70 nói chuyện khó hiểu vật, dùng toàn những từ ngữ bố tớ cũng chả biết nghĩa là quái gì. Mà dạo này cũng không đủ tập trung để ngồi dịch một mạch, cứ làm được 1-2 chục dòng lại bỏ quay ra chơi game với nghe nhạc với chat thì có mà xong bằng răng. Hi vọng trong vòng 1 tháng nữa có thể quay lại dịch tiếp. Hình như trên mạng vẫn chưa có bản phụ đề Việt của phim này.

    Còn lại blog thì hứng lúc nào thì viết lúc ấy thôi, chả dại cai làm gì. Việc viết blog cũng không tốn nhiều thời gian và công sức lắm, mà thực ra cũng chả mấy ai đọc.  
    
    Cho nên tóm lại là tắt máy tính và mở cửa sổ, bắt đầu lại nếp đọc sách 2-3 tiếng buổi tối và trước lúc đi ngủ, cố gắng xử lý xong đống sách tồn kho và kiếm thêm một vài cuốn mới (đã lập được danh sách mà chưa có kinh phí, hic). Từ hồi suy thoái kinh tế đến giờ có gói kích cầu của Chính phủ rồi mà mới làm được có một (vài) phát mua sách rất nhỏ lẻ và du kích, nó chả phê gì cả :(

One Comment

  1. Gin&Tonic
    June 4, 2009
    Reply

    còm men đầu đời wp của chị dành cho em béi:))

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?