Đoạn trường nhẫn cưới

nhan cuoi Doji

Chiều nay các bạn DOJI làm mình hơi bị bực.

Hôm 13, mình với sếp mình vào quầy Wedding Land của DOJI trên Ruby Plaza chọn nhẫn cưới. Sau khi chốt được 2 con nhẫn, sếp mình vì hay cấu véo giật tóc móc mắt mình, tay bị to, nên yêu cầu nới thêm cỡ nhẫn nữ. DOJI hẹn sau 17h ngày 15 quay lại lấy. Mình đặt cọc tiền rồi về.

Đến ngày 15, đợi mãi mới đến 17h05′, mình hăm hở dắt tay sếp mình phi lên tầng 3 Ruby Plaza lấy nhẫn. Sau một hồi lục tủ và gọi điện thoại tứ tung, bạn nhân viên quầy Wedding Land kết luận là vì một lý do nào đó mà mình chả hiểu là cái lý do gì, nhẫn của mình chưa xong, rất mong mình thông cảm. Sau 17h ngày 16 là mình có thể đến lấy nhẫn được rồi.

Đến ngày 16, mình chả dám đi. Đợi sang ngày 17 cho nó chắc ăn. Mình phận con sâu cái kiến, mua cặp nhẫn có hơn chục củ khoai, còn họ bận nhiều việc, mỗi ngày phải oánh bao nhiêu con nhẫn, nên mình phải biết điều.

Ngày 17, nghĩa là hôm nay, mình một mình hăm hở phi lên quầy nhẫn. Lần này mình được nhận đủ cả đôi nhẫn xa vời thương nhớ, có điều nhẫn nữ, do nới số, nên trông mỏng dính. Nhẫn mỏng thế thì đeo rất không ổn, chưa kể sau này con cái vào khéo lại phải nới số nữa thì sao. Khi mình hỏi sao không gọi cho mình để hỏi về việc đắp thêm vàng cho nhẫn, thì bạn nhân viên quầy Wedding Land – cũng chính bạn mình mới gặp lần trước – trả lời rằng hôm qua làm nhẫn lại là chủ nhật, bên kĩ thuật không có sẵn vàng, với lại tưởng mình cần gấp nên trả nhẫn đúng hẹn.

Mình mới bảo, ô, từ trước đến giờ mình có câu nào là cần gấp đâu? Mà nếu có, các bạn cũng chỉ cần gọi điện cho mình để hỏi thôi mà. Phiếu mua hàng có ghi số điện thoại của mình rồi. Hay các bạn í thấy hôm nay trời nắng đẹp, mình lại đang thất nghiệp, thừa thời gian nên các bạn cho mình chạy xe lòng vòng ngoài đường hứng ánh sáng để mà quang hợp?

Bạn nhân viên DOJI chả có lời giải thích nào cho nó xuôi tai một tí. Mình lại được hẹn hẳn sau 17h ngày 19 đến lấy nhẫn. May cho các bạn là sếp mình dễ tính, nhưng đến 19 mà mình không lấy được cái nhẫn của mình thì mình không dễ tính như sếp mình đâu nhé.
Mà mình có nên đợi sang hẳn ngày 20 mới đến lấy không nhỉ, cho nó chắc ?

Mới ra lò

Be First to Comment

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?