Đi chậm

Có một cụ nào đấy, đại khái cũng nổi tiếng, bảo, biểu hiện của tình yêu đích thực ở người đàn ông là sự rụt rè, còn ở người phụ nữ là sự táo bạo. Nghe cũng có lý, hoặc là tại mình nhát, hoặc cả hai.

Đơn giản là khi anh cảm thấy một mối quan hệ là quý giá, anh sẽ cân nhắc từng hành động của mình để hạn chế tối đa rủi ro và cũng hạn chế tối đa những hành động ngu ngốc có thể biến những gì anh đang có hoặc có thể sẽ có, đột ngột trôi tuột đi như những hạt cát khô trong lòng bàn tay. Có điều cân nhắc kỹ càng quá nhiều khi lại hóa ra rụt rè, mà rụt rè quá nhiều khi lại cũng thành hỏng việc. Chả biết làm sao cho đúng.

Đã bảo tình yêu là mù quáng mà. Có thể ít, có thể nhiều, nhưng nếu không có tí mù quáng, dứt khoát là chưa yêu.

Mới ra lò

7 Comments

 1. May 12, 2011
  Reply

  Bạn Yên thì thấy mình lúcnao2 cũng tấn công chớp nhoáng, tạch tạch tạch. :)) Đến nỗi nhìu khi tá hỏa vì tấn công nhầm đối tượng. :))

  • Lửa
   May 12, 2011
   Reply

   bạn Yên chắc thuộc hạng bách chiến bách thắng quá :))

 2. May 13, 2011
  Reply

  Tớ thấy cái cụ nào đó khá đúng ở vế thứ hai đấy, hoặc ít ra là tại tớ hay có xu hướng mang bom đi quính xứ người, và thấy quân đội xứ người sao mà yếu đuối thế :))

  • Lửa
   May 13, 2011
   Reply

   hic, hình như mình toàn quen các bạn giỏi môn "đập phát chết luôn" :))

 3. hải phong
  May 14, 2011
  Reply

  Anh ạ,

  blog của anh: —————

  còn của em nó là -_–___—–____

  em hơi buồn vì điều này. nhưng chấp nhận thôi, vì đó là em mà :|

  à, bài này thú vị anh ạ. Dù e thấy ông ấy nói chưa chác đã đúng – với những tính cách khác nhau. Nhưng với bài viết này – với ng con gái – vs e chắc là đúng =))

  • Lửa
   May 14, 2011
   Reply

   Uh, thì có gì là tuyệt đối đâu.

   Mà đoạn trên là sao, không hiểu lắm ?

   • hải phong
    May 15, 2011
    Reply

    uh e cũng nghĩ nó hơi khó hiểu – nhưng biết sao được khi a k hiểu – và nhiều ng cũng k hiểu :))- còn e thì chưa nói được.

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?