Đọc báo giảm stress

Mới đi thi về, lướt qua mấy tờ báo mà đọc được toàn tin hài cười lăn lộn. Đúng là giảm stress tốt.

 • Bắt dân khiêng bom vào nhà

Tin này độ hài của nó hơi cao. Chuyện là có một ông đào đất làm vườn, vớ được quả bom to. Ông í sợ quá gọi người nhà khiêng ra cồn cát sau nhà + phi báo với quan lại địa phương. Các quan vội đến ra lệnh khiêng ngay quả bom vào nhà giao cho gia đình trông giữ, tuyệt đối không được nghịch.

Ơ hay, người ta làm thế là đúng vật vã còn kêu nỗi gì ? Thế mới là cơ quan chức năng chứ. Làm việc nghiêm túc đàng hoàng đúng nguyên tắc. Đấy, nhìn đi, người ta có thèm tham ô tư túi gì quả bom không ? Người ta có làm gì mờ ám với quả bom không ? Tài sản là của nhân dân, giao cho nhân dân trông giữ là đúng rồi chứ còn quái gì nữa. Mới lại lỡ quả bom mà nổ trong nhà thì các bác í mới biết mà đến lập biên bản chứ để ở cồn cát thì bố thằng tây nào biết được ? Thắc mắc giề ?

 • “Dân không báo, nên tôi không biết”

Vụ em Bình bị oánh suốt 10 năm trời mà không ai biết đang hợi hót trên khắp các phương tiện truyền thông.
Đọc mấy cái ý kiến của cơ quan chức năng địa phương mà chết cười:

Bà Nguyễn Thị Huyền Mùi, Bí thư Đảng ủy phường Nhân Chính: “Sự việc này xảy ra chúng tôi thật sự tiếc“.

Vầng tiếc chứ lại chả không. Đến cháu còn tiếc, bác mà không tiếc thì bác vô cảm xừ nó rồi. Mà cũng tiếc thật, giá bác biết trước, bác hô hoán lên trước có phải là bác được thơm rồi không ? Bây giờ thì đấy, ngửi !

Bà Vũ Thị Phấn, Chủ tịch Hội phụ nữ phường Nhân Chính: “Không thể đổ trách nhiệm cho ai“.

Chứ lại không, mới cả có đổ cho ai cũng chả ai nhận thì đổ cho ai thế quái nào được. Đoạn trước vừa bảo chả đổ được cho ai, đoạn sau bác lại bảo cũng tại thằng cha đấy hành hạ con nhà người ta một cách hợi bị kín đáo quá, đến bác quận ủy viên nhà hàng xóm còn ứ biết, thì Hội phụ nữ các bác không biết cũng là chuyện… bình thường. Cho nên hành hạ bạo hành bạo lực là cứ phải công khai thì cách bác mới biết mà can thiệp chứ. Trách nhiệm là của các bác nhưng mà chả phải tại bác.

 • Buôn bán đàn ông qua biên giới

Cái này hình như không có trên báo mà trên TV thì phải. Đại ý là có một bà chuyên buôn bán đàn ông qua biên giới, nghĩa là buôn người chuyên nghiệp í ạ. Bắt được bác í rồi, nhưng mà làm quái có luật chống buôn bán đàn ông qua biên giới ? Có mỗi cái chống buôn bán phụ nữ với trẻ em thôi. Thế nên là chả có chế tài để xử lý. Thế là hết phim.

Đến nước này, chúng cháu cũng chỉ còn biết thốt lên “Cháu chã !” mà thôi !

Mới ra lò

5 Comments

 1. Ếch_Nấm_T&iacute
  November 10, 2007
  Reply

  nong' qua' ! nhung can` fai nong'…

 2. 4_leaf_clover aka Ng
  November 10, 2007
  Reply

  haizzz hài nhể :)) ôi roài,VN

 3. vitamin
  November 10, 2007
  Reply

  Giọng điệu bác này đanh thép quá, các nhà báo chả biết cười hay mếu bây h…

 4. maru_chan
  November 10, 2007
  Reply

  tớ chỉ đọc báo lúc naò tớ đang cảm thấy thoải mái nhất^^

 5. trải nghiệm
  November 30, 2007
  Reply

  chep, giả sử đấy ko phải là quả bom mà là một hũ vàng, hay chí ít là một cổ vật thì sao nhẩy. Chưa chắc vụ này đã lên báo.

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?