Bikini không phải là nội y

Thực ra không định viết, không lại bị gắn nhãn “ai cho mày chê con tao xấu”, nhưng mà bài viết của bạn phóng tinh viên Khuê My này thối quá, lại còn chia làm nhiều kỳ như kiểu đánh cho chết, nên mình lại viết.

Chả là hội trường kỷ niệm 25 năm ĐH Thăng Long năm nay chơi nguyên 3 ngày, và trong số các tiết mục văn nghệ có một màn biểu diễn mà bạn phóng tinh viên mừng như bắt được vàng, ào lên túm ngay rồi phóng thẳng vào Phụ nữ to dầy, chắc mẩm quả này chết cha bọn Thăng Long mất dạy.

Có điều chắc là nhà báo trỏe, nên bài viết của bạn í chưa sạch nước cản, lồ lộ đầy định kiến và ám ảnh tình dục. Ngay từ đầu bạn í đã chả phân biệt được mà gọi bikini là nội y thì mình cũng đến chịu. Nhân tiện, nếu ai có xem ảnh thì chắc cũng nhận ra: đấy chả phải nội y mà cũng chả phải bikini.

hoi truong DH Thang Long
Theo bạn, đây là trang phục gì ?
A. Nội y B. Bikini

Bạn nhà báo lôi cái môi trường giáo dục ra như thể cái bùa thiêng lắm, vào đấy là không được cử động mạnh, phải ngoan ngoãn duyên dáng nền nã như trong sách, còn riêng đứa nào làm trái thì tất là tội đồ, phải diệt trừ để làm trong sạch môi trường giáo dục. Vì thế, bạn nhất định lên án mấy đứa sinh viên mất dạy.

Đồng ý rằng đi học thì phải ăn mặc chỉn chu, không hở chỗ nào không cần hở, thế nhưng mà đây là biểu diễn văn nghệ. Trường Thăng Long cũng chả phải trường mầm non, bất cứ ai vào trường cũng đều 18+ cả rồi. Về mấy trang phục biểu diễn, quan điểm cá nhân của mình là nó giống với trang phục carnaval, thứ mà vẫn chiếu trên tivi từ các lễ hội bên Tây đến lễ hội du lịch Hạ Long bên mình.

Vì thế, bài viết hằn học, đầy những từ ngữ kiểu bơm đểu, thiếu khách quan, như thế này mình thấy như một đòn đánh dưới thắt lưng vào trường Thăng Long.

Còn một điều nữa, với những kẻ chỉ chăm chăm dí mắt vào ngực, vào mông, vào háng người khác, thì tất nhiên trong đầu cũng chỉ toàn ngực, toàn mông, toàn háng mà thôi.

Mới ra lò

Be First to Comment

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?