Bị hôi

bi-hoi-ngaunhien.info

Vợ mình cứ bảo mình bị hôi nách nhẹ. Thực ra có phải thế đâu, đấy là mùi cơ thể đấy chứ. Sở hữu vũ khí hạt nhân nó khác cơ.

Mà thực ra hôi nách hay hôi mồm chả phải cái gì đáng xấu hổ. Bạn ơi, bản chất của bạn đâu phải là mùi hôi

Nhiều nhà y học cho rằng hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp… Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu ở nách.

Nguồn: Ykhoa.net

Thế thì bạn bị hôi nách thì có khác gì bị ho hay đau bụng ?

Giờ từ khóa thời sự nó phải là “hôi của”. Cái này báo chí nói nhiều rồi, và chắc còn phải nói nhiều nữa, vì chuyện ấy chẳng thể nào một tuẩn một tuần mà tự dưng thay đổi được.

Có cái này hơi giống hôi của, mình lại chả biết gọi là gì. Đấy là mỗi khi có tai nạn ngã xe ngoài đường là người bên đường ùa ra, người đang đi dừng lại, hoặc tối thiểu là cũng đi chầm chậm để xem. Nên nhiều khi tai nạn ở đường bên này nhưng mà làn đường bên kia cũng tắc. Xong rồi đường tắc kéo dài, xe cứu thương chạy mãi không vào đến nơi, người bị nạn đành ngáp ngáp chờ chết.

Mình chả hiểu nổi xem thì được cái gì? Để về bảo với vợ con là mới có quả đâm nhau to lắm, người chết la liệt, máu chảy thành sông, xong để mọi người nhìn với ánh mắt khâm phục à ? Hay xem cho vui ? Nếu giúp được người ta thì lên hè dừng xe khóa cổ khóa càng khóa dây rồi xuống giúp, còn không giúp được thì thôi, lượn qua nhanh chứ đừng làm phiền người khác.

Chả lẽ lại gọi đấy là hôi cái sự hiếu kỳ? Nghe kêu leng keng quá, đếch được. Thôi thì cứ gọi chung là bệnh “hôi… thối”, cứ thấy thối là a vào ngửi lấy ngửi để.

Bị bệnh đấy còn nhục hơn hôi mồm hôi nách.

Mới ra lò

Be First to Comment

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?