7 điều đổi thay khi vợ mang bầu

khi bo mang bau

Chưa bầu chưa biết, bầu rồi mới biết mình có nhiều cái lợi

  • Bỗng dưng trở thành chuyên gia về dinh dưỡng thai kỳ: suốt ngày ăn cái gì cũng sợt google với từ khóa “bà bầu ăn [tên món ăn]” thì làm gì không chuyên gia. Thậm chí còn bệnh nghề nghiệp đến mức ngồi một mình ăn món gì lạ lạ lại quen tay sợt “bà bầu ăn…”
  • Thực hiện một chuyến đi du lịch đắt đỏ thiên về nghỉ dưỡng khác hẳn với thông thường, đi xõa trước khi bước vào thời kỳ ít nhất 2 năm vất vả đêm không ăn ngày không ngủ và không đi chơi xa.
  • Đi ngoài đường vô tư sờ soạng mà không ai ý kiến gì: tranh thủ lúc dừng xe, để tay lên bụng vợ xem con có đấm đá đập đạp gì không, mọi người lại coi là hành động đẹp, trong khi bình thường đang đi mà thò tay sờ bụng vợ, không bị coi là dê giữa chốn đông người thì cũng phải chịu những ánh nhìn khinh bỉ.
  • Thoải mái nghĩ về tương lai: Nếu là con gái thì phải nghĩ dần vài trò để dằn mặt những thằng bạn giai của nó, còn nếu là con trai: không biết nên down game gì để hai thằng thi đấu nhể? Chắc là đá PES thôi. Mà nên mua luôn bộ PS4 hay đợi Sony nó ra PS5-PS6 rồi mua cho mới nhỉ?
  • Nếu đang muốn giảm cân – cơ hội là đây: vợ bầu thì không thể nào lao động nặng nhọc như kiểu quét nhà, lau nhà, cọ bồn cầu được… nên còn ai phải làm vào đây nữa. Làm nhiều thế mà không giảm cân mới gọi là lạ. (mình chả giảm được cân nào)
  • Nếu đang muốn tăng cân: cơ hội cũng là đây: nói chung là không nên để bà bầu đói, nên phải thường xuyên có đồ ăn thức uống hoa quả tráng miệng…, mà ăn thì không thể tránh có lúc thừa, hoặc chưa thừa nhưng mình dự đoán có thể sẽ thừa nên phải xử lý bớt. Chưa kể làm nhiều, vác nặng thì mệt, mà càng mệt thì càng phải ăn no thôi.
  • Và cuối cùng là: sẽ không còn tiêu phí tiền bạc để mua những món vô bổ nữa, vì làm quái gì còn tiền mà tiêu

Mới ra lò

Be First to Comment

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?