5 phút dành cho điên

Giờ điên đến rồi giờ điên đến rồi, chạy đi thôi, chạy đi thôi…

Tớ nhặt lá. Tớ đá ống bơ. Tớ muốn đấm nhau. Tớ muốn đi ngủ. Tớ muốn có tiền… Điên rồi. Hay là kiếm cái alcoholic drink nào uống nhỉ ? Giờ này mà uống chắc mai không đi học được quá. Thôi chả uống. Với lại lạnh lắm.

Tình hình là tớ cần burn ra một cái CD, mai cần gấp. Thế mà sau khi kiếm được file thì tớ cóc burn được. Đầu tiên là do file lỗi. Cái này còn sửa chữa được. Còn sau là tớ phát hiện ra cóc có cái CD trắng nào. Cái hơi trăng trắng duy nhất còn lại thì xước chằng chịt như mặt chú Chí Phèo, cắm vào máy báo “No disc”. Đau chưa. 12 giờ đêm, trời mưa, hay là mặc áo mưa chạy ra ngoài mua ít đĩa trắng về dùng dần nhỉ ?

Hic hic, làm thế nào bây giờ ??? Nghĩ đi xem nào ??? Mà thôi, kinh nghiệm là tớ cứ cố nghĩ về cái gì đấy là chả ra được quái gì cả. Thôi chả nghĩ nữa.

Nhưng mà không nghĩ cũng không được ! Giá mà có thể bật nhạc to to một tí. Khổ cái giờ này mà bật nhạc to thì thế nào tớ cũng bị bố mẹ cho bay sang Trung Quốc không cần máy bay. À, còn cái headphone.

Thôi xuống nhà pha cốc chocolate nóng, ngồi vừa nhâm nhi vừa nghĩ tiếp vậy.

Hết 5 phút.

Mới ra lò

4 Comments

 1. 4_leaf_clover aka Ng
  January 25, 2008
  Reply

  thời jan ông ngồi ngĩ thà đi mua đĩa còn hơn :))
  èo,thèm chocolate nóg T^T

 2. tuoi_smile2111
  January 28, 2008
  Reply

  đêin như ông mà ngồi nghe nhạc,uống chocolate nóng thì tôi cũng muốn điên dài dài…Ôi!điên!Thèm…uhm…thèm tiền…hic!

 3. trải nghiệm
  January 29, 2008
  Reply

  giải pháp giống mình. Đang bức xúc một cái jì đó thì cách tốt nhất là cho vào bụng một cái jì đó:)). O nhưng mà anh nghe L nói là hết dics trắng cũng khá lâu rùi mừ. chưa bổ sung đc á. thiếu xiền chăng???

 4. Minh Blouse
  February 8, 2008
  Reply

  hơ hơ con giai mờ điên như thế à ? ngộ nhỉ ?

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?