Nguồn ảnh: Nhommua

Bình thường mình toàn phải chiến bít tết Hà Cúc số 6 Hòe Nhai, level up ăn thử Bò Steak – 104 D1 Trần Huy Liệu, về có tí oánh giá:

1. Quán nhỏ, chứa tối đa chắc chỉ được hơn 2 chục – 3 chục khách, nhìn chung là hơi bí. Chất lượng đồ ăn cũng bình thường, spagetti Bolognese có vẻ hơi ít sốt, bít tết tạm được nhưng có vẻ làm kỹ, thịt dai và hơi xác. Bò lúc lắc khá hơn một chút, còn bò quấn phô mai thì dở, mình chả thấy mùi/vị phô mai mấy, hay nhà hàng quên không cho phô mai nhể ?

2. Chất lượng phục vụ hơi bị kém, dù em nhân viên rất lễ phép, nhưng do thiếu khả năng diễn đạt và ứng biến nên không làm vừa lòng khách được. Gọi món thì toàn vâng dạ xong quên béng mất.

3. Đợi món rất lâu. Cũng có thể tại mình đi vào cuối tuần, nhưng ngồi 2 tiếng mới xong một bữa thì hơi khó đỡ. Có vẻ như ít bếp và ít đầu bếp nên không đáp ứng order được khi nhà hàng đầy khoảng 80% khách trở lên.

4. Nhiều thứ cũng đột nhiên hết một cách rất khó hiểu, dù mình không phải là người đến muộn quá. Bàn bên cạnh gọi trước thì salad còn có cà chua, đến lượt mình thì salad vằng bóng cà chua ? Bàn phía sau cũng dính quả hết bánh mì. Sợt trên mạng thấy bệnh hết bánh mì ở đây rất nhiều người gặp, không hiểu có vấn đề gì với khâu cung ứng bánh mì ?

5. Xin thêm một ít mayonaise (tí tẹo) mà cũng bị tính phí 10k. Tiền không to nhưng làm khách không thoải mái vì thấy nhà hàng tủn mủn quá.

Nhìn chung, mình không có gì ấn tượng với Bò Steak để nghĩ đến chuyện quay lại. Xét về performance/price thì bít tết Hòe Nhai còn hơn (dù bẩn, hô hô).

Review: Bò Steak – 104 D1 – Trần Huy Liệu
Tagged on:                     

Quăng một viên đá/ Tặng một bông hoa ?

%d bloggers like this: