Nửa có kem

Tôi thích ăn bánh quy có kem ở giữa. Như kiểu bánh Orio ấy. Phần ngon nhất là phần kem ở giữa, có thể là sữa, hoặc chocolate.

Tôi có thói quen tách chiếc bánh ra làm đôi, vừa khéo léo, vừa dứt khoát sao đó để nguyên phần kem vẫn dính trên một nửa. Cứ tách đôi 2 cái bánh như vậy rồi ghép lại, tôi có 2 chiếc bánh quy lẻ và một chiếc nguyên vẹn với phần kem gấp đôi. Bánh lẻ ăn trước.

Nhiều lúc vừa ngồi tách đôi chiếc bánh, tôi tự hỏi tại sao người ta không làm sẵnloại bánh quy mà phần kem ở giữa nhiều gấp đôi, dày gấp đôi luôn ?

Mà thực ra, dù phần kem có nhiều đến mấy đi nữa, tôi cũng vẫn cứ tách táh ghép ghép chung hai nửa có kem lại với nhau. Phần đó dành ăn sau cùng.

3 thoughts on “Nửa có kem

  1. Ơ hay, chị cũng cái kiểu như vậy, nhóc Gia nhà chị cũng ăn cái kiểu như vậy.
    Mới thấy, cùng "cái bánh" nhưng có thể tách bóc ra để thưởng thức thành nhiều cách, nhiều loại. Giống như cuộc đời vậy đó, chỉ là 1 cuộc đời, nhưng mình có thể bóc tách ra để thưởng thức nó thành nhiều mảng đời, hén nhóc. X'mas vui nha, nhận được quà của Bác Long chưa ?

    • nói chung hình như hầu hết mọi người đều ăn kiểu như vậy chị ạ. Nửa có kem mà cũng ăn trọng luôn như nửa không kem, kem lộ ra trông nó cứ nude nude thế nào đó :))

      Quà chắc là chưa ra đâu chị ạ, chắc phải chiều nay hoặc mai bác Tuấn mới nhận được :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *