bikini vietnam 2
không biết em này là em nào đâu nhé

Mình có một cái thắc mắc rất dễ trả lời như thế này:

Diện tích che phủ cơ thể của đồ lót và bikini là hoàn toàn tương tự, nếu nói về loại phổ thông. Vậy tại sao nếu một cô gái mặc bikini ngoài biển thì không vấn đề gì, nhưng nếu cũng cô ấy, một hôm nào đó mặc áo cổ hơi rộng và lỡ làm rơi chìa khóa rồi phải cúi người nhặt, thì nếu là đực mà bạn không thấy tim đập hơi loạn nhịp một tí, bạn nên đi khám gấp.

Ví dụ khác: em người mẫu nội y rất nổi tiếng kia mặc đồ chip chụp ảnh rồi đăng lên báo (cả giấy lẫn mạng) cho hàng triệu người thấy thì hoàn toàn ổn, nhưng nếu cô này một hôm dở người mặc nội y tung tăng ngoài đường đi mua bánh mì thì lại bị coi là đồ mất dạy, là một con hư hỏng khiêu dâm. Mà những phần da thịt mọi người nhìn thấy được hoàn toàn là như nhau trong cả 2 bối cảnh nhé, chưa kể ảnh nội y trên báo còn có lượt view cao gấp ngàn lần lượt view trên phố.

Khoan nói đến khái niệm đạo đức rất phức tạp và thay đổi giá trị xoành xoạch qua các thời đại, dường như cái khiến người ta cảm thấy “khác” trong những trường hợp này, không phải những cái họ nhìn thấy, mà là những cái diễn ra bên trong đầu họ.

Vậy tại sao ai cũng trách em gái xinh tươi mặc áo cổ rộng ?

bikini vietnam
em này với em bên trên, em nào gợi cảm hơn ?

Gợi cảm và dung tục
Tagged on:             

One thought on “Gợi cảm và dung tục

  • December 23, 2013 at 11:12 AM
    Permalink

    Gợi cảm như nhau, nhưng tớ thích bộ bikini ở trên hơn

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *